Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Thứ sáu - 25/01/2019 12:56
Bạn đang muốn cộng tác với một ai đó để góp vốn mở Công ty cổ phần? Nhưng bạn không hiểu rõ về thủ tục thành lập Công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp hiện hành? Visa Nha Trang chia sẻ với bạn.
Thành Lập Công Ty Cổ Phần
1. Định nghĩa công ty cổ phần là gì ?
Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:
a) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần.
b) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa.
c) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.
d) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật này.
- Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
- Công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phần các loại để huy động vốn.

2. Thủ tục thành lập Công ty cổ phần: 
-    03 bản CCCD/ Hộ chiếu sao y công chứng (không quá 3 tháng của tất cả các cổ đông góp vốn).
-    Kê khai thông tin thành lập công ty cổ phần.
+ Chuẩn bị đặt tên công ty cổ phần: Tên công ty sẽ bắt đầu bằng: Công ty Cổ phần + Tên riêng.
+ Chuẩn bị địa chỉ công ty cổ phần: Chọn địa chỉ công ty có số nhà, đường, khu phố, quận. huyện... rõ ràng.
+ Không được đặt địa chỉ tại những tầng chung cư có chức năng để ở, chỉ có thể đặt ở những lầu tại chung cư có chức năng kinh doanh thương mại.
+ Chuẩn bị đăng ký ngành nghề kinh doanh hoạt động thực tế cho công ty.
+ Chuẩn bị đăng ký mức vốn điều lệ.
+ Chuẩn bị người đại diện theo pháp luật là ai trong số các cổ đông? Hoặc có thể lựa chọn 1 người khác không nằm trong danh sách cổ đông góp vốn làm người đại diện theo pháp luật (người đại diện theo pháp luật có thể đứng chức danh Giám đốc/ Tổng giám đốc/ Chủ tịch hội đồng quản trị hoặc chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty).

Đến với Dịch vụ thành lập Công ty cổ phần tại Visa Nha Trang, chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thông tin và thủ tục giấy tờ ban đầu để thành lập Công ty cổ phần. 
Visa Nha Trang thực hiện toàn bộ việc hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả mà không cần các bạn đi lại tốn kém thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.
Visa Nha Trang giúp bạn thực hiện dịch vụ kế toán giá rẻ ngay sau khi doanh nghiệp được thành lập để giúp các bạn yên tâm trong công việc kinh doanh. 

Hãy đến với công ty Visa Nha Trang. Chúng tôi sẽ là nhà tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thành lập Công ty cổ phần với chi phí thấp nhất. Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cổ phần nhanh nhất!

Visa Nha Trang cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Trong quá trình chuẩn bị thành lập Công ty cổ phần nếu cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: 094.249.1931 hoặc 098.340.5409 gặp Ms. Nhi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây