Công Văn Nhập Cảnh Cho Người Nước Ngoài

Thứ năm - 18/10/2018 16:03
Công văn nhập cảnh Việt Nam (hay còn gọi là Thư mời nhập cảnh) là văn bản chấp thuận của Cơ Quan Quản lý xuất nhập cảnh cho phép Người Nước Ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như: Du lịch, Thương mại, Đầu tư, Lao động, Thăm thân nhân tại Việt Nam... tùy mục đích mà có các thời hạn từ 01 tháng đến 01 năm (miễn thị thực).
Công Văn Nhập Cảnh Cho Người Nước Ngoài
Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi Người Nước Ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được Cơ Quan Quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm: thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh Người Nước Ngoài (tên, địa chỉ Công ty), thông tin cá nhân của Người Nước Ngoài (tên, tuổi, số hộ chiếu), thời hạn nhập cảnh của Người Nước Ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực (VISA) Việt Nam. Địa điểm thực hiện việc cấp VISA có thể là tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu Quốc tế (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Visa Nha Trang chúng tôi là đơn vị xin công văn nhập cảnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu luật, phục vụ tận tình luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.
Quy trình làm việc của Visa Nha Trang rất đơn giản và thuận tiện nhất cho bạn khi xin công văn nhập cảnh. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi: Scan mặt hộ chiếu và cung cấp thông tin ngày nhập cảnh, nơi nhập cảnh, mục đích nhập cảnh, thời gian dự định ở Việt Nam, hồ sơ bảo lãnh của công ty (nếu có).

Tại Visa Nha Trang chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam diện: Du lịch, Thăm thân, Đầu tư, Lao động, Việc riêng…

Thông thường, thời gian xin VISA nhập cảnh Việt Nam: từ 2 - 5 ngày làm việc. Nhưng đến với Dịch vụ Visa Nha Trang có thể  “làm nhanh, khẩn” trong 1 - 3 ngày nếu bạn có nhu cầu.  

Đầu tiên, Visa Nha Trang sẽ xin duyệt Công văn cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam của Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Khi có công văn (bản photo/ bản gốc) và hộ chiếu, bạn làm thủ tục nhập cảnh (tại Đại sứ quán hoặc Cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng,….). Nhưng khi nhập cảnh tại cửa khẩu Việt Nam bạn phải đóng phí dán visa. Tùy theo thời hạn visa mà phí dán tem có phí khác nhau từ 25$ - 135$.

Để xin công văn nhập cảnh một cách nhanh chóng, thuận tiện. Xin vui lòng liên hệ: 094.249.1931 hoặc 098.340.5409 gặp Ms. Nhi để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.
 
f259861bf53ab768ad419945465342de 656f386f1b6d1 mask

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể nhận Visa tại: Sân Bay Quốc Tế, Cửa Khẩu Quốc Tế, Cơ Quan Đại Diện Của Việt Nam tại nước ngoài.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây