Dịch Thuật Công Chứng

Thứ sáu - 25/01/2019 12:57
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một Tổ chức hoặc Cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Cơ quan có thẩm quyền để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
Dịch Thuật Công Chứng
Visa Nha Trang văn phòng đại diện tại Nha Trang: nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau: Hợp đồng kinh tế; Báo cáo tài chính; Hồ sơ du học; Hồ sơ xin VISA; Hồ sơ cá nhân (CCCD/ Giấy phép lái xe/ Bằng cấp/ Bảng điểm/ Giấy xác nhận tình trạng độc thân...); Các tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Séc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Visa Nha Trang là văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn tận tâm và đưa nhiệt huyết của mình vào từng bản dịch, đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với quy trình thực hiện khép kín, giúp khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Visa Nha Trang.

Xin vui lòng liên hệ: 094.249.1931 hoặc 098.340.5409 gặp Ms. Nhi để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Quy trình Dịch thuật công chứng tại Visa Nha Trang:
Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Quý khách hàng vui lòng "scan" tài liệu gốc và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được tài liệu, Visa Nha Trang sẽ kiểm tra về điều kiện pháp lý của tài liệu. Sau đó, báo giá chi tiết cũng như thời gian hoàn thành.

Visa Nha Trang nhận Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày, với giá thành rẻ.
Visa Nha Trang nhận dịch thuật công chứng và giao tài liệu cho khách hàng trên toàn quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây